• slider
  • slider
  • slider

​Sưng đau rát ngứa bao quy đầu là bệnh gì

Em hiện đang là học sinh phổ thông. Em chưa từng quan hệ tình dục nhưng đã từng thủ dâm nhiều lần trước đó. Cũng trong thời gian này em nhận thấy rằng phần da bao quy đầu của em không giống như các bạn nam cùng trang lứa. Mỗi khi đi vệ sinh hoặc khi thủ dâm, dương vật tuy có cương cứng nhưng lớp da này vẫn bao phủ toàn bộ quy đầu và rất khó để có thể lộn xuống. Đó là chưa kể đến việc đi tiểu xong chừng 3 phút sau nước tiểu mới có thể thoát hết khỏi phần da thừa.

2 tuần trở lại đây, vùng da này xuất hiện nhiều triệu chứng bất thường khiến em vô cùng lo lắng. Xin được hỏi bác sĩ, bao quy đầu bị sưng tấy đỏ, cảm giác nóng ngứa ở quy đầu biểu hiện bệnh gì? Rất mong nhận được sự tư vấn và chia sẻ của bác sĩ.
Em hiện đang là học sinh phổ thông. Em chưa từng quan hệ tình dục nhưng đã từng thủ dâm nhiều lần trước đó. Cũng trong thời gian này em nhận thấy rằng phần da bao quy đầu của em không giống như các bạn nam cùng trang lứa.

Sưng đau rát ngứa bao quy đầu là bệnh gì thưa bác sĩ.

Theo như những triệu trứng mà bạn mô tả trong thư đó là dương vật tuy có cương cứng nhưng lớp da này vẫn bao phủ toàn bộ quy đầu và rất khó để có thể lộn xuống. Thậm chí, mỗi khi đi tiểu xong chừng 3 phút sau nước tiểu mới có thể thoát hết khỏi phần da thừa là những dấu hiệu điển hình của dài bao quy đầu- một trong những bất thường về bao quy đầu thường gặp.

Tình trạng này thường gặp ở trẻ sơ sinh, các bé trai và thậm chí là nam giới trong độ tuổi sinh sản mà bạn chính là một điển hình. Dài bao quy đầu không chỉ đơn thuần khiến cho bộ phận sinh dục của bạn mất đi tính thẩm mỹ mà ngay cả việc vệ sinh hàng ngày, quan hệ tình dục cũng gặp không ít khó khăn. Về lâu dài, nếu như dài bao quy đầu không được khắc phục kịp thời sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm, thậm chí là ung thư dương vật và buộc phải cắt bỏ bộ phận sinh dục.

Trở lại với thắc mắc mà bạn có đưa ra trong bức thư gửi về Phòng khám đa khoa 425 Hồ Chí Minh đó là: “Bao quy đầu bị sưng tấy đỏ, cảm giác nóng ngứa ở quy đầu biểu hiện bệnh gì?” Đây là những triệu chứng điển hình của bệnh viêm bao quy đầu. Dài bao quy đầu khiến chất bẩn tích tụ lại tại lớp da thừa, nước tiểu còn xót lại lâu ngày đóng cặn tạo thành lớp bựa sinh dục cứng gây ngứa rát và sưng tấy.

Bên cạnh những dấu hiệu lâm sàng nêu trên, nếu muốn xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ tổn thương bạn nên trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa 425 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể. Ở vào độ tuổi của bạn, phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu. Tuy nhiên để có thể làm được điều đó bạn nhất thiết phải điều trị khỏi viêm nhiễm.

Bao quy đầu bị sưng tấy đỏ, cảm giác nóng ngứa ở quy đầu sẽ không thể mất đi mà sẽ còn kéo dài và kèm thêm nhiều nguy hại khôn lường nếu bạn vẫn giữ thái độ chủ quan, coi thường, không đi khám chữa kịp thời.

Website http://benhlaumantinh.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm