• slider
  • slider
  • slider

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương uy tín số 1 tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương là một trong những cơ sở y tế được thành lập dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dân. Vì vậy mà Đa khoa Thái Bình Dương chiếm một vị trí không hề nhỏ đối với người bệnh tại khu vực TP Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng.
Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương uy tín số 1 tại TPHCM là một trong những cơ sở y tế được thành lập dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dân.

Đa khoa Thái Bình Dương –Phòng khám tư nhân tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của Đa khoa Thái Bình Dương đã giúp ngành y tế giải quyết được một số bất cập đang tồn tại hiện nay như tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện công lập, chất lượng dịch vụ, người bệnh có thể chủ động trong giờ giấc và phương pháp thăm khám,…

Đa khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ số 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q1, TP Hồ Chí Minh. Phòng khám nằm ngay trung tâm thành phố nên người bệnh có thể dễ dàng trong việc di chuyển đến phòng khám.

Đến với Đa khoa Thái Bình Dương, người bệnh và thân nhân sẽ được chăm sóc chu đáo, đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhằm đảo bảo mọi quyền lợi cho người bệnh.
 

Người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị trong không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Các phòng xét nghiệm, phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu đều được vô trùng theo tiêu chuẩn nhằm mang đến sự an toàn tối đa cho người bệnh.

Phòng khám còn sỡ hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo quá trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Với mong muốn đồng hành và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại đây. Hiện tại, phòng khám tiếp nhận khám và chữa cho rất nhiều loại bệnh, đặc biệt là các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh tai mũi họng, bệnh cơ xương khớp,…

Ngoài ra, phòng khám cũng tiếp nhận đình chỉ thai kỳ, phá thai an toàn cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai nằm ngoài tử cung,… Phòng khám cũng đang áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong đình chỉ thai kỳ nhằm đem lại kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo khả năng sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

Kết quả thăm khám và điều trị tại phòng khám luôn đạt được sự chuẩn xác nhờ vào sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng thao tác của ngội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám. Vì thế người bệnh có thể an tâm khi đến thăm khám tại Đa khoa Thái Bình Dương.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy và thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát kỹ lưỡng về chất lượng và dịch vụ y tế. Điều này sẽ giúp người bệnh cảm thấy tin tưởng và hài lòng vì quyền lợi của mình luôn được bảo vệ hàng đầu khi đến thăm khám tại Đa khoa Thái Bình Dương.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm