• slider
  • slider
  • slider

​Hẹp bao quy đầu ở nam giới phải làm sao

Hẹp bao quy đầu là một trong những vấn đề khó nói của nam giới. Gây ảnh hưởng tới sinh hoạt cá nhân và tâm lý người bệnh. Hẹp bao quy đầu là gì. Để có cách điều trị tốt nhất mời bạn đọc tìm hiểu về bệnh .Hẹp bao quy đầu không chỉ xuất hiện ở trẻ nhỏ. Mà nhiều nam giới trưởng thành cũng có thể mắc bệnh do chủ quan.Những người bị hẹp bao quy đầu thường khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân. Gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, gây rối loạn xuất tinh, ung thư dương vật…
​Hẹp bao quy đầu ở nam giới phải làm sao người bị hẹp bao quy đầu thường khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân. Gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, gây rối loạn xuất tinh, ung thư dương vật…

Các dạng hẹp bao quy đầu thường thấy.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Là tình trạng da bao quy đầu không kéo xuống được kể cả khi dương vật cương cứng. Bán hẹp bao quy đầu là trường hợp có thể lộn lớp da bao quy đầu lên nhưng không kéo xuống được.

Hẹp bao quy đầu sinh lý.

Là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu. Khi sinh ra trẻ có biểu hiện như vậy nhưng khi phát triển hiện tượng đó sẽ hết. Tuy nhiên nếu không hết tức là bị hẹp bao quy đầu. Đa số các bé trai mới sinh đều hẹp bao quy đầu. Đến khi lớn sẽ giảm dần hiện tượng. Trường hợp da quy đầu không tự tuột xuống sẽ phải tiến hành phẫu thuật.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu do bẩm sinh.

Hầu hết các bé trai mới sinh ra đều hẹp bao quy đầu. tuy nhien khi lớn lên hiện tượng này sẽ hết. Đây là hiện tượng bình thường nên các bà mẹ không cần lo lắng. Nếu trẻ lên 3 tuổi mà vẫn hẹp bao quy đầu thì nên đưa đi khám ngay.

Nếu không điều trị kịp thời sẽ bị mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Tránh để tình trạng khi đến tuổi trưởng thành mà không chữa sớm sẽ ảnh hưởng đến dương vật. Có thể dễ bị lây bệnh từ bên ngoài hay viêm nhiễm do các bệnh tình dục. Do đó các mẹ không nên chủ quan về sức khỏe của con em mình.

Hẹp bao quy đầu do sinh lý.

Với những người không phải do bẩm sinh mà vẫn hẹp bao quy đầu thì có thể mắc một số bệnh lây nhiễm. Một số bệnh nam khoa như bệnh lậu, giang mai… Do vi khuẩn xâm nhập dẫn đến bao quy đầu bị hẹp đầu hoặc hẹp niệu đạo. Ngoài ra có thể do khi đến tuổi dậy thì, dương vật bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng, bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống khỏi phần quy đầu. Người bị hẹp bao quyđầu sẽ không thể lộn được bao quy đầu.

Một số thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng tới việc hẹp bao quy đầu. Do vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ. Khi đi tiểu nước tiểu đọng lại thành chất bẩn dễ gây viêm nhiễm. Sau khi quan hệ tình dục mà không vệ sinh sạch thì cũng gây bệnh. Nam giới cần chú ý tới các thói quen sinh hoạt của mình. Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, không sử dụng các chất kích thích. Không quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều người để đảm bảo sức khỏe an toàn cho bản thân.

Biểu hiện của người hẹp bao quy đầu.

Những người mắc bệnh hẹp bao quy đầu nên chú ý về tình trạng của mình. Những biểu hiện của người  là:

Khi bị hẹp bao quy đầu, phần da quy đầu không thể kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng.

Ở dương vật của người bị hẹp bao quy đầu chỉ để lại một lỗ rất nhỏ để nước tiểu thoát ra ngoài, gây viêm nhiễm bao quy đầu khiến nam giới đi tiểu buốt.

Khi đi tiểu rất khó chịu, phải dùng lực mạnh bởi dòng chảy yếu.

Vì bị hẹp bao quy đầu nên nước tiểu sẽ bị đọng lại ở bao quy đầu. bao quy đầu bị căng phồng một lúc mới hết.

Người bị hẹp bao quy đầu thường có biểu hiện xuất tinh sớm.

Cách khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu.

Đối với trẻ nhỏ: Các biểu hiện như đi tiểu khó khăn, rặn làm phồng bao quy đầu, bao quy đầu viêm nhiễm, sưng đỏ, ngứa…cần đưa bé đến cơ sở y tế để khám chữa bệnh. Lúc này có thể sử dụng phương pháp nong hoặc cắt bao quy đầu.

Tránh trường hợp để bệnh quá lâu hoặc khi trưởng thành sẽ ảnh hưởng đến dương vật.

Đối với nam giới trưởng thành: Nếu có hiện tượng hẹp bao quy đầu cần thực hiện cắt bao quy đầu. Nhằm hạn chế các bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Cắt bao quy đầu nghe có vẻ ghê gớm nhưng nó là một thủ thuật đơn giản. Đó là việc sử dụng dụng cụ y tế cắt bỏ lớp da thừa để lộ phần đầu dương vật. Đây là thủ thuật nhằm điều trị chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới hiện nay.

Việc cắt bao quy đầu nhằm ngăn chặn sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh. Tránh bị lây lan bởi một số bệnh, giảm tỷ lệ viêm nhiễm. Giúp dương vật phát triển bình thường đồng thời đem lại sự tự tin cho nam giới…

Trên hết là để khắc phục tình trạng bệnh hãy xây dựng một lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học. Kết hợp với điều trị bệnh sẽ tạo được kết quả tốt nhất.

Hiện nay vấn đề liên quan đến bệnh nam khoa đang phổ biến và gia tăng nhanh chóng. Do vậy để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sức khỏe người bệnh, phòng khám nam khoa tphcm đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở cũng như nâng cao chất lượng y tế. Thực tế tại đây đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho các trường hợp bị hẹp bao quy đầu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với ưu điểm:

Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, có y đức.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút.

An toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, không gây biến chứng.

Được theo dõi liên tục bởi đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

Vết cắt thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của bệnh nhân. http://benhlaumantinh.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm