• slider
  • slider
  • slider

​Hẹp bao quy đầu khám ở đâu tại tphcm

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng dương vật khi cương cứng nhưng da bao quy đầu vẫn không thể kéo tuột được xuống để cho quy đầu lộ ra ngoài. Trong nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể gây nên nhiều tác hại vô cũng nguy hiểm nếu như không được can thiệp kịp thời. Bên cạnh việc tìm hiểu phương pháp điều trị thì thời gian chữa khỏi bệnh cũng là một trong mối quan tâm của nhiều người. Vậy điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới mất bao lâu?
​Hẹp bao quy đầu khám ở đâu tại tphcm Hẹp bao quy đầu là hiện tượng dương vật khi cương cứng nhưng da bao quy đầu vẫn không thể kéo tuột được xuống để cho quy đầu lộ ra ngoài.

Hẹp bao quy đầu nên đi khám ở đâu tại tphcm.

Từ khi mới sinh ra thì lớp da bao quy đầu đã bao bọc lấy dương vật của trẻ và chỉ để một lỗ nhỏ để cho nước tiểu thoát ra ngoài. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do từ trong bào thai lớp da bao quy đầu đã gắn chặt với quy đầu và phát triển thành một thể thống nhất những trường hợp như vậy được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý và không có gì đáng lo ngại, thậm chí nó còn có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ dương vật khỏi những tác nhân nguy hiểm bên ngoài.

Khi trẻ lớn dần thì lớp da bao quy đầu cũng bắt đầu tuột dần xuống và để lộ quy đầu dương vật ra ngoài. Trong trường hợp bao quy đầu vẫn dính lấy quy đầu dương vật ngay cả trong trạng thái cương cứng thì đây được gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Trong trường hợp này cần phải có sự can thiệp kịp thời nếu như không muốn mắc phải tình trạng viêm sưng bao quy đầu, và các bệnh có liên quan tới bộ phận sinh dục không đáng có.

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa hẹp bao quy đầu với dài bao quy đầu, tuy nhiên bạn có thể phân biệt bằng cách sau: Khi dương vật cương cứng nếu dùng tay mà có thể tuột xuống được thì đó chính là hiện tượng dài bao quy đầu, còn không thể tuột được xuống đó là hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới mất bao lâu.

Để xác định được thời gian chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới mất bao lâu thì bạn có thể căn cứ vào những yếu tố sau:

Mức độ của bệnh.

Trong trường hợp điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới do viêm nhiễm gây nên thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn, vì trước tiên cần phải điều trị ổn định đợt viêm sau đó mới tiến hành chữa trị hẹp bao quy đầu để ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Phương pháp điều trị bệnh.

Nếu như bạn chọn điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sử dụn tới dao kéo để bóc tách lớp da khỏi bao quy đầu thì có thể để lại di chứng,  gây nên sẹo và dẫn tới một số bệnh viêm nhiễm khác, do vậy thời gian điều trị bệnh có thể kéo dài hơn nếu như bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại mà phòng khám nam khoa đang áp dụng đó là cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống do vậy sẽ rút ngắn được thời gian điều trị bẹnh và không để lại những di chứng về sau.

Chế độ chăm sóc sau điều trị.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới mất bao lâu còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật, nếu như nam giới thực hiện theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ, vệ sinh đúng cách và có chế độ kiêng cữ nghiêm ngặt và thăm khám theo định kỳ thì bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục.

Nếu như chăm sóc không tốt sau khi điều trị, khiến cho vết thương bị ảnh hưởng thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây bệnh và gây ra những biến chứng viêm nhiễm, khiến cho thời gian chữa trị lâu hơn. http://benhlaumantinh.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm