• slider
  • slider
  • slider

Dài bao quy đầu do những nguyên nhân nào gây ra

Các bác sĩ chia sẻ rằng, nếu nam giới quan sát kỹ bạn và nhận thấy phần da bao quy đầu trùm kín phần đầu dương vật và lỗ niệu đạo khiến cho quy đầu không thể tự lộ ra ngoài được và cần phải dùng tay thì bao quy đầu mới tuột xuống được thì nên cẩn trọng. Do đó chính là những biểu hiện của tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới.
Các bác sĩ chia sẻ rằng, nếu nam giới quan sát kỹ bạn và nhận thấy phần da bao quy đầu trùm kín phần đầu dương vật và lỗ niệu đạo khiến cho quy đầu không thể tự lộ ra ngoài

Nam giới bị dài bao quy đầu có nguy hiểm không.

Những nam giới bị dài bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nam giới. Nếu là trẻ nhỏ, dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, kìm hãm sự phát triển của dương vật. Với nam giới trong độ tuổi trưởng thành, dài bao quy đầu sẽ gây ra không ít những phiền toái, biến chứng như: dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu…), hay thậm chí có thể dẫn đến ung thư dương vật…

Do những ảnh hưởng mà tình trạng dài bao quy đầu có thể gây nên là hết sức khó lường nên việc nắm rõ được các nguyên nhân dài bao quy đầu sẽ giúp nam giới sớm phát hiện và đi điều trị kịp thời. Từ đó tránh được những ảnh hưởng mà nó có thể gây nên, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.

Những nguyên nhân chính gây dài bao quy đầu ở nam giới.

Do yếu tố bẩm sinh, nam giới ngay từ khi sinh ra thì phần đầu dương vật và bao quy đầu bị dính vào với nhau.

Những nam giới không biết cách vệ sinh “cậu nhỏ” hay vệ sinh không thường xuyên, sạch sẽ khiến dương vật bị viêm nhiễm, bao quy đầu và quy đầu bị kết dính gây dài bao quy đầu.

Bao quy đầu chịu sự tổn thương gây ra từ bên ngoài như tụ máu, hơi sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ quy đầu.

Mắc dài bao quy đầu phải làm sao.

Khi những nam giới thấy bản thân có những biểu hiện của tình trạng dài bao quy đầu thì không nên chủ quan mà hãy sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, khắc phục kịp thời. Với sự những y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, khi đến với Phòng khám đa khoa 425, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Đối với trẻ nhỏ: sau khi khám biết được nguyên nhân dài bao quy đầu và tình trạng sức khỏe của trẻ tốt thì trẻ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành nong bao quy đầu giúp đảm bảo khắc phục hiệu quả tình trạng dài bao quy đầu mà vẫn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho trẻ.

Đối với nam giới trưởng thành: bị dài bao quy đầu sẽ được tiến hành thăm khám, tư vấn, chỉ định cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, gây tê cục bộ, sử dụng dao cắt nhập khẩu từ Mỹ giúp cho bệnh nhân giảm thiểu cảm giác đau đớn, hạn chế chảy máu…

Bạn sẽ được đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Thủ thuật được tiến hành trong môi trường vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, sử dụng chỉ tự tiêu tạo sự thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện thủ thuật rất nhanh chỉ khoảng 15-20 phút. Thủ thuật sau 7 ngày đã hồi phục giúp nam giới không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Hơn nữa thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám 425 rất nhanh chóng, đơn giản, chi phí khám chữa bệnh nói chung, cắt bao quy đầu nói riêng được niêm yết công khai, minh bạch. Đảm bảo cho bạn sẽ được cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ mà chỉ với mức chi phí phải chăng, hợp lý. http://benhlaumantinh.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm