• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi tôi mới cắt bao quy đầu được 1 tuần, vậy bác sĩ cho tôi khỏi sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám nam khoa tphcm của chúng tối, về câu hỏi sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được các bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời bạn như sau.
Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám nam khoa tphcm của chúng tối, về câu hỏi sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được thưa bác sĩ.

Các bác sĩ cho biết cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản giúp cho nam giới loại bỏ được lớp da bao quy đầu quá dài hay hẹp, giúp cho bao quy đầu thực hiện đúng chức năng của nó.

Cắt bao quy đầu thường được áp dụng trong trường hợp bao quy đầu quá dài hay quá hẹp.

Trong đó hiện tượng dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu luôn bao bọc và trùm kín lấy dương vật ngay cả khi cương cứng, tuy nhiên khi dùng tay vẫn có thể kéo xuống được.

Còn hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu bao bọc kín lấy quy đầu dương vật và không thể tự tuột xuống được khi dương vật trong trạng thái bình thường hay cương cứng.

Khi bạn mắc phải một trong 2 trường hợp này nên tiến hành cắt bao quy đầu vì nó sẽ mang lại những lợi ích như:

Giúp cho nam giới vệ sinh dương vật được dễ dàng hơn.

Phòng và tránh được các bệnh như viêm ngứa bao quy đầu, viêm đường tiểu, viêm niệu đạo…

Tránh được hiện tượng xuất tinh sớm cũng như rối loạn cương dương, giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục cho nam giới một cách tốt nhất.

Ngoài ra khi cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật phát triển tự do hơn, đạt được kích thước tối đa.

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được.

Các chuyên gia phòng khám nam khoa tphcmcho biết sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy dầu thì trong khoảng 1 tuần thì vết thương có thể hồi phục và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của nam giới. Tuy nhiên lúc này quy đầu dương vật mới lộ ra ngoài nên còn rất nhạy cảm và thường gây cảm giác khó chịu.

Về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được thì các bác sĩ cho biết việc chăm sóc và kiêng cữ không quan hệ tình dục là rất quan trọng bởi vì:

Nếu như quan hệ tình dục khi vết thương chữa lành sẽ dẫn tới 2 tình trạng nguy hiểm đó là dương vật sẽ bị kích thích, cọ xát làm cho vết cắt ở bao quy đầu bị rách gây chảy máu đau đớn khiến cho vết thương lâu lành hơn. Hai là quan hệ tình dục là con đường ngắn và nhanh nhất dẫn tới những bệnh lý nam khoa nguy hiểm nhất là lúc này bộ phận sinh dục còn yếu, do vậy khả năng viêm nhiễm sẽ tăng cao hơn bình thường.

Không nên quan hệ khi mới cắt bao quy đầu.

Do vậy nam giới sau khi cắt bao quy đầu thì nên chú ý kiêng quan hệ trong khoảng 1 thời gian nhất định để dương vật cũng như vết thương lành hẳn, khoảng thời gian này ít nhất phải 1 tháng kể từ khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an  toàn.

Ngoài ra nam giới nên tới các bác sĩ thăm khám và kiểm tra lại nếu như có những dấu hiệu bất thường xảy ra sau phẫu thuật.

Ngoài việc kiêng quan hệ tình dục thì bạn cũng nên chú ý tới việc vệ sinh dương vật, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nên mặc quần áo rộng rãi thoáng mát để thúc đẩy quá trình phục hồi và đảm bảo sức khỏe. http://benhlaumantinh.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm