• slider
  • slider
  • slider

Tâm sự của người mắc bệnh trĩ

Những ai đã từng mắc phải căn bệnh này mới thực sự thấu hiểu được nỗi khổ mà trĩ mang lại cho bản thân họ. sau đây là những lời “than phiền” mà những bệnh nhân trĩ đã từng phản ánh lại với các bác sĩ khi đến khám cũng như trị bệnh bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Nguyễn trãi được các bác sĩ “kể lại”.

Rất nhiều người thắc mắc rằng benh tri thuong xuat hien o lua tuoi nao , thực cất căn bệnh trĩ không chừa bất kỳ ai ở ất kỳ độ tuổi nào.
 

I/ Chị M – nhân viên văn phòng

“Tôi vốn là một nhân viên văn phòng suốt ngày dẫn đến việc với máy tính không ngơi nghỉ. Thời gian vận động của tôi rất hạn chế, thậm chí những nhu cầu thiết yếu như uống nước cũng như đi vệ sinh cũng bị kìm hãm, lâu dần nó thành một thói quen. Và tôi mắc bệnh trĩ lúc nào không biết, khi tôi nhận ra ra thì trĩ đã tới độ 3 rồi. Nó khiến tôi vô cùng khó chịu tại vùng hậu môn mỗi khi đi đại tiện và rất mất tự tin trong giao tiếp.”
 

II/ Bạn T- nhân viên giao dịch
 

tam-su-cua-nguoi-mac-benh-tri

“Là giao dịch viên của tổng đài tôi cũng vô cùng bận rộn và thời gian hàng ngày của tôi hầu như là ngồi trên ghế. Trước lúc trị bệnh trĩ tôi thấy vô cùng khó chịu cũng như khổ sở lúc công việc không cho phép tôi thường vận động tay chân như những ngành nghề khác.”
 

III/ Chú C – làm nông nghiệp

“Công việc hàng ngày vất vả, có khả năng xuyên mang vác nặng khiến tôi mắc cần căn bệnh trĩ ngoại http://phongkhamdakhoaaua.vn/canh-giac-voi-hien-tuong-di-cau-ra-mau.html . Do e ngại và không kiêng khem được công việc nặng nhọc bắt buộc bệnh trĩ ngày càng tăng lên cũng như nó dày vò tôi hàng ngày. đến khi không thể chịu nổi tôi đã tìm đến đây để trị bệnh,…
 

IV/ Anh L- kế tóan viên

“Công việc hàng ngày của tôi là “vật lộn” với những con số cũng như cái laptop là bạn đồng hành. Thời gian hàng ngày của tôi chủ yếu là ngồi cũng như căn bệnh trĩ hỗn hợp đã không tha cho tôi. Nó khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn, tôi không dám đi nhậu cùng bạn bề, những hoạt động thể thao như môn đá bóng tôi cũng chẳng thể tham gia tôi thấy cuộc sống của mình như là địa ngục trần gian vậy.”

Chính vì thế mà tất cả mọi người cần phải tìm hiểu về benh tri ngoai va cach dieu tri để có thể phòng tránh và điều trị cho tốt.
 

V/ Chị X – giám đốc một công ty nhỏ

“Nghe đến bệnh thì rất nhiều nhưng tôi không nghĩ mình lại mắc căn bệnh phiền toái này. Hiệu quả công việc của tôi bị giảm sút, việc gặp đối tác cũng bị ít đi, tôi có thể xuyên giao cho nhân viên thay vì trực tiếp đi gặp như trước kia vì thực sự tôi rất tự ti với bản thân.”

VI/ Bác B – cán bộ hưu trí

“Trong suốt thời gian tuổi trẻ lao động cũng như cống hiến lúc đã có tuổi thì tôi lại mắc bệnh trĩ. Đối với tuổi đời như tôi mắc buộc phải căn bệnh này thực sự phiền toái vô cùng. Tôi mất ngủ hàng đêm vì ngứa ngáy và khó chịu, việc đi đại tiện cũng khiến tôi mất nhiều thời gian quanh quẩn trong nhà vệ sinh,http://phongkhamdakhoaaua.vn/bi-dau-rat-hau-mon-sau-khi-di-cau-la-benh-gi-va-cach-dieu-tri-hieu-qua.html…”

Những lời chia sẻ trên là những lời cảnh bảo cho những ai may mắn chưa mắc trĩ cần tích cực đề phòng cũng như những ai đang mắc trĩ nên kịp thời đi chữa trị. Bệnh trĩ càng trị bệnh nhanh chóng càng tốt nhé!

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám đa khoa được trang bị các máy móc hiện đại và đặc biệt là phòng thủ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 08 38 77 99 66 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm